Nhà cao tầng Dự án Hateco Xuân Phương là Nhà cao tầng thứ 2 của người đầu tư HATECO.,JSC đc triển khai tại Hà Nội, trước đó là Hateco Hoàng Mai – một Nhà ở cao tầng thành tích không tính sự chông mong. với mức giá chào bán cực cạnh trạnh, chất lượng cao khai công tính năng hot, mẫu thiết kế tao nhã, Bán chung cư Hateco Apollo tiềm ẩn sẽ tạo ra một cuộc ở có ích tối đa để dành cho cụm cư dân đâu đây. Chung cư Hateco Xuân Phương là dự án Tòa nhà sinh hoạt hướng tây TP Hà Nội. nằm tại đại lộ 70, trục con đường Trần Hữu Dực, Hateco dẫn đến đa số Nhà ở cao tầng hoàn hảo nắm giữ nội thất cao cấp với các chất liệu hoàn thiện thương hiệu………………………………………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

CHI TIẾT CHUNG CƯ HATECO APOLLO NAM TỪ LIÊM

– Tên Tổ hợp chung cư: Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

– CĐT: doanh nghiệp CPĐT cơ sở hạ tầng & sản phẩm phong cách thiết kế thủ đô ( Hateco )

– vị thế: mặt của con đường 70, Trần Hữu Dực đứng vững, Q Nam kể từ Liêm, vùng đô thị. TP. hà Nội

– bộ phận tiến hành khởi công: tổ chức Xuân Mai Corp

– Đơn vị tư vấn planer: TUVA Reals

– đại lý phân phối ưng thuận: BĐS Địa Ốc Đất Xanh

– tổng quy hoạch khu đất: 34.000m2

– nút vốn có kế hoạch dự kiến: tam.500 tỷ đồng

– kích thước bắt đầu: 6.872m2

– Diện tích sắp xếp cảnh đẹp đại dương điều hòa: 7.000m2

– Mật độ khai trương thấp: 39,5%

– Tống số nhà chung cư: một.300 căn

– kích thước Tổ hợp chung cư: 50 – 118m2

– Số biệt thự, ngay cạnh: 120 gò

– tiến hành khởi công: Quý II/2016

– chấm dứt: Quý III/2018

– độ lớn:

quần thể phức hợp giáp, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang & Tòa nhà Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương được khai trương mang ba Căn hộ cao 21 tầng, trong đó:

+ 1 căn hầm: giáo khu kho bãi đỗ xe hội chợ

+ tầng trệt: Tầng trung tâm thương mại

+ Tầng 2 – tam: bãi đỗ xe cộ bên trên cao giành cho dân cư

+ Tầng 4 – 21: Khối Chung cư để ở được thiết kế với Diện tích Từ 50m2 – 118m2………………………………………………………………………………………………………………………………

VỊ TRÍ CHUNG CƯ HATECO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Siêu dự án Căn hộ Hateco Apollo là một trong dự án nhà chung cư thượng hạng tại phía Tây Hà Thành. ở trên tuyến đường đại lộ 70, trục mặt đường Trần Hữu Dực cầm lại, Hateco Xuân Phương đưa tới cho quý doanh nghiệp rất nhiều Siêu dự án hoàn hảo với nội thất thời thượng các với các vật liệu hoàn chỉnh có chữ tín thương hiệu. Vị trí của Bán chung cư Hateco Apollo vô cùng giúp đỡ cho dân cư ở hướng tây của Hà Thành đi lại đến những mảnh đất khác. bên gần đó, với các tiện dụng ngoại khu vực nổi trội, chiếm lĩnh Siêu dự án Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương chính là sàng lọc hoàn hảo của bạn.

♥ sát các đơn vị hành chính: Ủy Ban Nhân Dân Q Nam kể từ Liêm, Q ủy Nam kể từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…

♥ Gần nhiều trường mẫu giáo, tè học, trung học tập, ĐH cũng như: ĐH Công nghiệp, ĐH thế giới Bắc Hà…

♥ các nhà hàng ăn uống, thị trường cũng như: Pico, Thủ Đô……………………………………………………………………………………………………………………

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HATECO APOLLO NAM TỪ LIÊM

khu Nhà cao tầng được thiết kế một đường hầm và 21 tầng nổi, trong đó tầng 1 khi là thị trường dịch vụ như ẩm thực, vườn trẻ, sân tập thể hình, spa làm đẹp … Tầng 2 ; 3 nơi được để xe bên trên cao, từ tầng 4 – 21 được cấu tạo đầy đủ căn hộ chung cư mang khoảng rộng 50 – 120 mét vuông khớp ứng nắm giữ 2 – 3 phòng nghỉ có tương lai vẫn bán cao nhất nhu cầu của công ty

Trong khi dụ án còn chiếm dụng hệ điều hành tiện cung cấp cấp cho khác ví như: nhà hàng ăn uống ăn uống uống,quán cafe,bể bơi,hình thức dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa,khuông viên cây cối đi dạo,đặc biệt gồm bộ máy thận trọng bảo đảm 24/24h.

nói cách khác Hateco Apollo Xuân Phương sẽ mang lại 1 cuộc làm việc các và giải trí thư dãn duy nhất sau mọi giờ đồng hồ học & buôn bán găng tay. biển ổn định điều có thiết kế hình cánh diều nằm trong lòng Quần thể, bao quanh là con đường nội khu để dành cho mình đi bộ cùng rất sẽ là công viên cây xanh, quần thể thể thao kết hợp bên ngoài cũng như sân tenis, hồ bơi…………………………………………………………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

BẢN VẼ MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO APOLLO NAM TỪ LIÊM

Bán chung cư Hateco Apollo tất cả 2 Siêu dự án cao 28 tầng nắm giữ tổng thể 744 Tòa tháp. Trong đó thành tích có một tầng hầm, tầng một là khu vực hình thức dịch vụ, tầng 2-3 khi là khu nhằm xe pháo, kể từ tầng 4 cho 27 khi là khu căn hộ đc sắp đặt 13 căn/sàn tại tòa A and 18 căn/sàn sống tòa B. độc đáo, Nhà ở cao tầng Hateco Apollo Xuân Phương còn được sắp xếp tầng 28 là khu sinh hoạt thông thường mang lại rất nhiều chốc lát đầm ấm, đon đả mang lại dân cư. Tòa nhà đc chỉnh dốn đến 7 cầu thang máy chở mình & tam thang dãy.

Điểm nhấn đặc biệt của Dự án Hateco Xuân Phương được thiết kế tối ưu, nhấn mạnh cho yếu tố “thoáng” đón tia nắng tình cờ ở các góc trong mỗi căn hộ. sáng tạo, ở Hateco Xuân Phương, nhiều quý khách hàng cũng có thể dễ dàng mua cho bản thân Khu đô thị phù hợp chẳng những về chiều dài và rộng thêm và chuyển động linh động chao đảo từ 46m2 cho 78m2 để dành cho Khu đô thị 2 buống ngủ, từ 80m2 cho rộng 105m2 là mọi Tòa nhà tất cả kể từ 2 cho ba buồng nghỉ.Tổ hợp chung cư Tòa tháp này có đến 30% con số đầy đủ điều kiện kèm theo vay mượn ưu đãi gói 30.000 tỷ.

mặt phẳng khái quát Cao ốc:

✥ Tầng một là khu vực dịch vụ

✥ Tầng 2 và ba là quần thể nhằm xe cộ

✥Tầng 4 – 27 khối nhà chung cư

✥ Tầng 28 là sân Dự án………………………………………………………………………………………………………………………………………

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

GIÁ BÁN VÀ QUÀ TẶNG MẶT BẰNG CĂN HỘ HATECO NAM TỪ LIÊM

Các căn hộ chung cư Hateco Apollo dự định sẽ được chào bán với cái giá ngả nghiêng trong khoảng chừng kể từ 18 – 19 triệu đồng/m2. bởi vậy, bạn chỉ việc bỏ ra chặng 1,một tỷ khi là sẽ chắc là mang gần cho bản thân một Cao ốc với đầy dịch vụ thuận tiện nhằm hưởng thụ cuộc sống.

tiến độ giao dịch thanh toán Tòa nhà Xuân Phương Riverside đc chia thành chia thành 7 dịp tỉnh thanh hóa linh động:

✧ Đợt một: Đóng 20% giá trị Tổ hợp chung cư ngay khi đã cam kết HĐMB

✧ lần 2: Đóng 10% chất lượng Tổ hợp căn hộ Lúc đang chạy mở cửa tới tầng 8

✧ lần ba: đóng góp tròn mười% giá trị Nhà cao tầng lúc triển khai khai trương đến tầng 12

✧ dịp 4: đóng góp mười năm% giá trị Tòa tháp Lúc mở cửa tới tầng đến tầng 18

✧ Đợt 5: đóng góp 15% giá trị Tòa tháp khi mở cửa ngừng phần thô sơ Căn hộ

✧ Đợt 6: tỉnh thanh hóa 25% lúc thừa nhận chuyển giao Tòa tháp

✧ Đợt 6: tỉnh thanh hóa 5% còn lại lúc dìm chuyển giao quyền sử dụng đất.

đc triển khai bằng lòng kể từ quý II/2016 đến nay Nhà ở cao tầng Hateco Xuân Phương vẫn đang chạy hoàn hảo xong móng nền và sẽ đổ cột khai trương tầng 1 của Nhà ở cao tầng. Với kinh nghiệm lâu năm ở vận hành Tòa nhà & tất cả đội ngũ nhân viên nhiệt huyết kiên cố doanh nghiệp Hateco vẫn xong Quần thể theo chuẩn quy trình cam kết ràng buộc.

dự định chung cư Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương đã xong trong quý III/2018, hình ảnh bổ sung quy trình và để được bên tôi bổ sung đều đặn trên trang web nhằm người đặt hàng có lẽ quan sát và theo dõi chuyên nghiệp……………………………………………………………………………………………………………………………….